• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Thông tin tuyên truyền
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Mường Lay: Tuyên truyền về cuộc bầu cử luôn đi trước một bước
    Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là nơi để cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước ở Trung ương và địa phương. Do đó, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử được thị xã quan tâm thực hiện tốt, trong đó công tác tuyên truyền đã và đang được chú trọng, góp phần cho cuộc bầu cử diễn ra thành công.
    UBND xã Lay Nưa phối hợp tổ chức đăng ký hộ tịch lưu động tại bản Hua Nậm Cản
    Thực hiện triển khai Luật Hộ tịch, các văn bản hướng dẫn thi hành và Kế hoạch số 238/KH-UBND ngày 28/01/2021 của UBND thị xã Mường Lay về triển khai thực hiện Chương trình hành động quốc gia của Việt Nam về đăng ký và thống kê hộ tịch trên địa bàn thị xã năm 2021, Ngày 30/3/2021, UBND xã Lay Nưa tổ chức rà soát và thực hiện đăng ký hộ tịch, hộ khẩu lưu động tại bản Hua Nậm Cản.
    Điện Biên: Ban hành nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án Đường giao thông nội thị các khu thị xã Mường Lay
    Ngày 16-3-2021, HĐND tỉnh Điện Biên ban hành Nghị quyết số 213/NQ-HĐND về chủ trương đầu tư Dự án Đường giao thông nội thị các khu thị xã Mường Lay (khu TĐC Đồi Cao, Cơ Khí, Chi Luông, Nậm Cản thuộc dự án San nền, giao thông, thoát nước, kè các khu tái định cư thị xã Mường Lay), vùng tái định cư thị xã Mường Lay.
    Điện Biên: Sẽ tổ chức tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em trên địa bàn tỉnh
    Ngày 26-3-2021, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Công văn số 820/UBND-KGVX về việc tổ chức tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em trên địa bàn tỉnh.
    Công an thị xã Mường Lay triển khai cấp thẻ căn cước có gắn chíp điện tử cho công dân trên địa bàn
    Trong những ngày này Công an thị xã đang mở đợt cao điểm cấp thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn. Chiến dịch được triển khai từ ngày 11/3 và phấn đấu xong trước ngày 15/4/2021.
    Phòng tư pháp thị xã Mường Lay giao ban công tác Tư pháp năm 2021
    Thực hiện Kế hoạch Công tác tư pháp năm 2021, sáng ngày 25-2-2021, Phòng Tư pháp thị xã Mường Lay tổ chức họp giao ban công tác năm 2021. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Tư pháp, các công chức của Phòng Tư pháp và các công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, phường.
    Kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam
    Để nâng cao nhận thức, tạo sự tin tưởng, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Ban Tuyên giáo Thị ủy trân trọng giới thiệu nội dung Đề cương thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam do Văn phòng Trung ương Đảng phát hành.
    Mường Lay tổ chức Hội nghị biểu dương người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
    Vừa qua, thị xã Mường Lay đã tổ chức Hội nghị biểu dương người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
    Mường Lay: Đề cao công tác phòng cháy chữa cháy dịp tết Nguyên đán Tân Sửu
    Theo thông lệ, từ khoảng thời điểm cuối năm dương lịch đến gần Tết Nguyên đán, các hoạt động kinh tế, thương mại, dịch vụ lại diễn ra hết sức sôi động, đi kèm với đó là nguy cơ cháy, nổ luôn tiềm ẩn khó lường. Trước tình hình đó Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an thị xã Mường Lay đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra nhắc nhở việc PCCC, đồng thời chủ động phương án chữa cháy đảm bảo xử lý kịp thời khi có cháy, nổ xảy ra.
    Điện Biên ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2
    Sáng 5/2, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và điểm cầu 10 huyện, thị, thành phố về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh.