• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • UBMTTQ thị xã hỗ trợ nhà Đại đoàn kết
    Chiều 5-4, UBMTTQ thị xã Mường Lay cùng Thường trực Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể phường Sông Đà đã tổ chức gắn biển và trao tiền hỗ trợ nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn phường Sông Đà.
    Mường Lay: Giao ban Khối Đảng quý I năm 2021
    Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo từng bước đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống và tổ chức thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đó là yêu cầu của đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Bí thư Đảng bộ thị xã tại hội nghị giao ban Khối Đảng quý I năm 2021 được tổ chức sáng ngày 31-3-2021.
    Mường Lay: Giao ban công tác Mặt trận và các đoàn thể quý I/2021
    Để đánh giá những việc đã làm được, những tồn tại, hạn chế trong quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II/2021 của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị xã. Sáng ngày 26-3, Thị ủy Mường Lay đã tổ chức hội nghị giao ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể thị xã, đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
    100% học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng năm 2021 được cấp chứng nhận
    Chiều 25-3, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2021 đã bế mạc. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
    Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2021
    Sáng ngày 22-3, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Ban tổ chức và Nội vụ thị xã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng. Dự khai mạc có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Đảng ủy 3 xã phường cùng các đồng chí báo cáo viên, giảng viên kiêm chức của thị xã.
    Mường Lay bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
    Từ ngày 9-3 đến ngày 18-3, Trung tâm Chính trị thị xã đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2021.
    Mường Lay tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai
    Sáng ngày 17-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Bí thư Đảng bộ thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử, đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử thị xã.
    Mường Lay đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống
    Sau thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng bộ chính quyền các cấp ở thị xã Mường Lay đang tập trung bám sát vào các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của nghị quyết đại hội các cấp để lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo hoàn thành các mục tiêu của nghị quyết đề ra.
    Bí thư Đảng bộ thị xã Ngôn Ngọc Khuê làm việc với Đảng ủy Quân sự thị xã Mường Lay
    Chiều ngày 11-3, Bí thư Đảng bộ thị xã Ngôn Ngọc Khuê cùng đoàn công tác của Thị ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy Quân sự thị xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương từ sau Đại hội Đảng bộ Quân sự thị xã khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay.
    Thị ủy Mường Lay quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
    Ngày 04-3-2021, Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.