• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Thông tin chỉ đạo điều hành
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Thông tin chỉ đạo điều hành
  • Mường Lay triển khai thực hiện Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã khóa XIV về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2021
    Sáng ngày 14-01-2021, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã khóa XIV về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2021, đến dự có - đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Đình Kiên, ủy viên BTV thị ủy - Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Đảng ủy HĐND - UBND các xã, phường. Đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
    Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức sản xuất nông nghiệp, quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2020
    Vừa qua phường Na Lay đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức sản xuất Nông nghiệp, quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng (BVR-PCCCR) năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã.
    Chỉ thị về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
    Ngày 31-12-2020, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
    Mường Lay phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020
    Ngày 31-12-2020, UBND tỉnh thị xã Mường Lay ban hành Quyết định số 926/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 trên địa bàn thị xã.
    Điện Biên: Quy định tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên”
    Tại Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh Điện Biên đã ban hành Nghị quyết số 29/2020/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2020 quy định tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên”.
    UBND thị xã Mường Lay công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai thị xã
    Thực hiện Quyết định 768/QĐ-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2020 của UBND thị xã Mường Lay về việc điều động và bổ nhiệm đối với viên chức, sáng ngày 18/12/2020, UBND thị xã Mường Lay đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai thị xã.
    Mường Lay triển khai các biện pháp phòng, chống và ứng phó với không khí lạnh, rét đậm, rét hại
    Thực hiện Công điện số 54/CĐ-BCH ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Điện Biên, ngày 15-12-2020, Ban Chỉ huy PCTT-TKCN thị xã Mường Lay ban hành Công văn số 2742/BCH-VP để chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống và ứng phó với không khí lạnh, rét đậm, rét hại.
    Điện Biên tiếp tục tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19
    Ngày 03-12-2020, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Công văn số 4535/UBND-KGVX về việc tiếp tục tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.
    Điện Biên ban hành Kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020
    Ngày 03/11/2020, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Kế hoạch số 4186/KH-UBND về việc Điên Biên ban hành Kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020.
    Chủ động, tăng cường ứng phó với lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn thị xã
    Ngày 06-11-2020, Ban Chỉ huy PCTT-TKCN thị xã Mường Lay ban hành Công văn số 2418/BCĐ-VP về việc chủ động, tăng cường ứng phó với lũ quét, sạt lở đất.
    1-10 of 36<  1  2  3  4  >