Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Mường Lay
 • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Đại biểu dân cử
 • Mường Lay: Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đảm bảo dân chủ, công khai
  Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3, Ban thường trực Ủy ban MTTQ các cấp trên địa bàn thị xã đã bắt tay ngay vào việc tổ chức các hội nghị cử tri nơi cư trú để lấy ý kiến nhận xét tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 theo quy định. Hoạt động này trên địa bàn thị xã được tổ chức diễn ra dân chủ và công khai.
  >>> Chi tiết
  Mường Lay thực hiện kế hoạch, quy trình bầu cử với tinh thần trách nhiệm cao
  Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến rất gần. Để chuẩn bị cho ngày bầu cử diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, thị xã Mường Lay đang tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị, cũng như quy trình bầu cử với tinh thần trách nhiệm cao, đúng quy định.
  >>> Chi tiết
  UBMTTQ thị xã triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người được ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
  Chiều 19-3, UBMTTQ thị xã đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người được ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
  >>> Chi tiết
  Hiệp thương thống nhất danh sách người ứng cử ĐBQH khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Sáng nay (17/3), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị Hiệp thương lần thứ 2, để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  >>> Chi tiết
  Mường Lay chuẩn bị chu đáo cho công tác bầu cử
  Theo kế hoạch đã được ấn định, cử tri cả nước sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 vào ngày 23/5 tới. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước nói chung và thị xã nói riêng nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, góp phần tích cực xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại thị xã Mường Lay đang được triển khai đúng tiến độ, chất lượng và đảm bảo đúng luật.
  >>> Chi tiết
  HĐND thị xã Mường Lay tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021
  Ngày 5/3, HĐND thị xã Mường Lay đã tổ chức kỳ họp thứ 13, tổng kết hoạt động HĐND các cấp thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.
  >>> Chi tiết
  UBND thị xã tổ chức hội nghị ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026
  Theo Hướng dẫn của UBMTTQ thị xã, sáng 3-3-2021, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có 36 đại biểu là Ủy viên UBND thị xã, trưởng phó các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thị xã.
  >>> Chi tiết
  Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  Ngày 2-3, Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh, đồng chí Lò Văn Phương - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu thị xã Mường Lay có các đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thị xã chủ trì Hội nghị.
  >>> Chi tiết
  HĐND thị xã làm việc với UBND thị xã về việc triển khai, thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND, Thường trực HĐND thị xã từ năm 2016 đến năm 2020
  Sáng ngày 2-2, Đoàn giám sát của HĐND thị xã do đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đã có buổi làm việc với UBND thị xã về việc triển khai, thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND, Thường trực HĐND thị xã từ năm 2016 đến năm 2020.
  >>> Chi tiết
  Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thị xã Mường Lay
  Sáng ngày 01-02-2021, Thị ủy Mường Lay đã tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 79<  1  2  3  4  5  6  7  8  >