• TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: An ninh _ Quốc phòng
  • UBND thị xã họp thống nhất, giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2021
    Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021, sáng ngày 07/1/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức họp đánh giá công tác tuyển quân năm 2021 và bàn thống nhất, giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ cho các xã, phường. Đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã chủ trì cuộc họp.
    Mường Lay tổng kết công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020
    Chiều 5-01-2021, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Thào A Của, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban đoàn thể, lãnh đạo UBND các xã, phường.
    Công an tỉnh Điện Biên công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Công an thị xã Mường Lay
    Thực hiện các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, sáng ngày 04-01-2021, tại Công an thị xã Mường Lay, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
    Công an thị xã Mường Lay triển khai công tác năm 2021
    Ngày 28-12, Công an thị xã Mường Lay đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã.
    Thị xã tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4
    Vừa qua, thị xã Mường Lay đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4 cho các đồng chí cán bộ CCVC, đảng viên trên địa bàn.
    Ngày 13-7-2020, ông Nguyễn Đình Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã thay mặt Thường trực HĐND thị xã tặng quà cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.
    Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020
    Trong 4 ngày từ ngày 6 đến mùng 9/7, Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã đã tổ chức ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020 cho hơn 70 chiến sĩ tự vệ là cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
    Mường Lay ra quân huấn luyện lực lượng dự bị động viên năm 2020
    Ban Chỉ huy quân sự thị xã Mường Lay vừa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện lực lượng dự bị động viên năm 2020 cho hơn 70 đồng chí là sĩ quan và hạ sĩ quan dự bị động viên đã được bổ nhiệm sắp xếp và biên chế đơn vị dự bị động viên của thị xã còn trong độ tuổi phục vụ ở ngạch dự bị động viên theo quy định của pháp lệnh.
    Na Lay tổ chức tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự năm 2019
    Vừa qua, phường Na Lay tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
    Công an thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019
    Vừa qua, Công an thị xã Mường Lay đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020. Đến dự có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; Đồng chí Vũ Xuân Linh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.
    1-10 of 19<  1  2  >