Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Mường Lay
  • LĐLĐ thị xã Mường Lay trao quà Tết
  • Thời gian đăng: 08/02/2021 08:51:06 AM
  • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, LĐLĐ thị xã Mường Lay đã tổ chức thăm và trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
  • Tại các điểm trao quà, đồng chí Phan Tiến Huy - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã cùng các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở đã ân cần thăm hỏi động viên các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Được biết, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, có 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ được trích từ nguồn Quỹ Hỗ trợ đoàn viên khó khăn của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thị xã đã được trao tới các đoàn viên. Đồng thời Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng trao 6 suất quà hỗ trợ cho 06 đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, bị thiên tai và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 12 triệu đồng.

    Đây là một trong những hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến xuân về được các cấp công đoàn từ Trung ương đến tỉnh, thị xã tổ chức nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, đón Tết cổ truyền dân tộc thêm ấm áp, hạnh phúc./.

  • Tác giả: Mạnh Tiến