• Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, Đảng viên ở cơ sở năm 2020
  • Thời gian đăng: 27/11/2020 03:57:17 PM
  • Sáng 27-11, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã phối hợp với Đảng bộ xã Lay Nưa tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở.
  • Tham dự lớp học có gần 60 học viên là Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các bản, cán bộ không chuyên trách cấp xã.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được truyền tải thông tin thời sự, chính sách mới cùng các chuyên đề: Về đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Ban tổ chức lớp học dành nhiều thời gian để thảo luận và trao đổi, trả lời giải đáp thắc mắc cho học viên

Lớp bồi dưỡng đã giúp cho các cán bộ, đảng viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

• Tác giả: Nguyễn Sơn