• Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã thăm, tặng quà gia đình đoàn viên, đội viên trên địa bàn xã Lay Nưa bị hỏa họa
  • Thời gian đăng: 08/01/2021 04:27:56 PM
  • Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng và không ngừng xây dựng vững mạnh khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn thị xã.
  • Chiều ngày 06-01-2021, Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên Giàng A Pó, Chi đoàn bản Hua Huổi Luông; Giàng A Xó, Lớp 11B2, Đoàn trường THPT thị xã; đội viên Giàng A Si - Lớp 4, Liên đội trường Tiểu học Bản Mo, xã Lay Nưa, không may bị hỏa hoạn vào sáng ngày 01/01/2021.

Vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người xong toàn bộ nhà lán, tài sản, lương thực của gia đình đã bị cháy hết. Đoàn công tác đã trao quà hỗ trợ cho gia đình, gồm: chăn, màn, gạo, mì tôm, quần áo và một số nhu yếu phẩm cần thiết, với tổng trị giá trên 1,2 triệu đồng và động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống./.

• Tác giả: Nguyễn Linh